Thành phần dinh dưỡng của sữa tươi thanh trùng Milk36 có đường

Sữa tươi thanh trùng là một chất lỏng dinh dưỡng cao lấy từ bầu vú của bò sữa khi đang nuôi những chú bê con từ những tháng đầu đời. Trải qua quá trình xử lí nhiệt để làm chậm quá trình phát triển của các vi khuẩn có hại đã tạo nên những ly sữa tươi thanh trùng thơm ngon bổ dưỡng. Sữa tươi thanh trùng Milk36 cũng là kết quả của quá trình này.
Sữa tươi thanh trùng Milk 36 có đường được chế biến từ 100% sữa bò tươi nguyên chất, bằng phương pháp thanh trùng với công nghệ tiên tiến và hiện đại của Châu Âu,giữ lại đầy đủ các chất dinh dưỡng cốt lõi như : Canxi, Protein và các Vitamin thiết yếu, hương vị thơm ngon mang lại cho bạn và gia đình nhiều nguồn dinh dưỡng cao giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn.
Thành phần dinh dưỡng có trong sữa thanh trùng Milk36
. Chất đạm / Protein ≥ 2,7%
. Chất béo / Lipit ≥ 3%
. Đường / Sacaroza ≤ 4%
Thành phần : Sữa bò tươi ≥ 96% , đường kính trắng ≤ 4%


Sữa tươi thanh trùng Milk36 là nguồn dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, sữa tươi thanh trùng Milk36 không chỉ giàu protein chất lượng cao mà còn cung cấp nguồn vitamin dồi dào cùng với những khoáng chất tuyệt vời.
Với những thành phần dinh dưỡng có trong sữa tươi thanh trùng Milk36 có đường sẽ là một sản phẩm tốt có khả năng làm giảm nguy cơ loãng xương và cân bằng huyết áp.
Hãy là người tiêu dùng thông minh biết lựa chọn dòng sản phẩm sữa tươi thanh trùng Milk36 để bảo vệ và cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho gia đình của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.