Tác dụng “ vàng” của sữa chua 36 vị dê

Sữa chua 36 vị dê là sản phẩm mới của xứ Thanh và hiếm hoi ít thấy cũng như xuất hiện trong cửa hàng. Tuy vậy, hương vị đặc trưng khác lạ chỉ có ở Xứ Thanh cộng với khả năng dễ hấp thụ và hàm lượng dinh dưỡng tương đương các sản phẩm khác khiến sữa chua 36 vị  dê trở nên vô cùng đặc biệt. Vậy sữa chua có tác dụng gì đối với sức khỏe và tìm mua sữa chua dê ở đâu là tốt nhất ?

Thành phần dinh dưỡng của Sữa chua 36 vị dê

Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu :

. H/ L : Đường  Sacaroza   ≤ 12%

. H/L : Protein                    ≥ 2,7%

. H/L : Lipit                        ≥ 2,8%

Thành phần : ( Sữa bò tươi,bột sữa dê, sữa bột,nước ) ≥ 83%, đường kính trắng  ≤  12%, men sữa chua  ≤  4,1%, chất ổn định palsgaard  Acidmilk 325 (E471≤ 10%) ≤ 0,9%.

sữa chua 36 vị dê có hương vị đặc trưng của sữa dê

Những tác dụng “ vàng” của sữa chua 36 vị dê

Sữa chua 36 vị dê có hương vị đặc trưng từ sữa dê vô cùng thơm ngon và hấp dẫn, chứa nhiều vitamin và vi chất có lợi cho sức khỏe  của bạn và gia đình. Giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tốt cho quá trình tiêu hóa, giúp xương chắc khỏe.

ăn sữa chua 36 vị dê mỗi ngày để có sức khỏe tốt

Trẻ em ăn để bổ sung dinh dưỡng, người lớn ăn để hỗ trợ hoạt động đường ruột và ngăn ngừa sự lão hoá cũng như bảo vệ cơ thể hiệu quả.

Bên cạnh đó, đối với làn da, sữa chua dê là một “mỹ phẩm” có tác dụng kép giúp bảo vệ da từ bên trong. Khi sử dụng sữa chua 36 vị dê các axit lactic trong sữa chua có tác dụng ngăn ngừa sự xâm nhập và kiềm chế hoạt động của các loại vi khuẩn có hại, bảo vệ da, tái tạo da mới, giữ gìn cho làn da tươi tắn và hạn chế hiện tượng lão hoá.

Một sản phẩm vừa có tác dụng chăm sóc sức khỏe vừa có tác dụng làm đẹp còn gì tuyệt vời hơn nữa. Mỗi lần thưởng thức sữa là một niềm vui, một khám phá mới đầy cảm xúc, một ấn tượng khó phai. Sử dụng sữa chua 36 vị dê mỗi ngày giúp nâng cao sức khỏe, tốt cho hệ tiêu hóa, giữ dáng, đẹp da…

Mua sữa chua 36 vị dê ở đâu đảm bảo nhất?

Sữa chua 36 vị dê là ẩm thực duy nhất có tại xứ thanh. Để được thưởng thức những hộp sữa chua 36 vị dê thơm ngon bổ dưỡng, bạn có thể mua sữa chua  36 vị dê tại:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA THANH HÓA
Địa chỉ : Lô C10 – Khu công nghiệp Đình Hương Tây Bắc Ga – P. Đông Thọ – TP. Thanh Hóa.
Điện thoại : ( 0237) 655 36 36 – 0972 74 36 36
Email : milk36a@gmail.com
Website: www.milk36.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.