Sữa thanh trùng 36 bán ở đâu, giá bao nhiêu?

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để mua sữa tươi thanh trùng 36 để dùng cho cả gia đình, hãy đến với công ty cổ phần sữa Thanh Hóa để có những lít sữa tươi thanh trùng thơm ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe.

Sữa thanh trùng 36 được chế biến từ sữa tươi nguyên chất 100%, lấy từ trang trại bò sữa Ba Vì. Sữa được chế biến trên dây chuyền hiện đại, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sữa thanh trùng 36 được đánh giá là dòng sữa tươi tốt nhất trong các lọai sữa được sản xuất tại Thanh Hóa. Sữa thanh trùng 36 giàu canxi, khoáng chất, dễ hấp thụ thích hợp với mọi lứa tuổi.

 

Sữa thanh trùng 36 bán ở đâu?

Sữa thanh trùng 36 là sản phẩm độc quyền của Công ty Cổ Phần Sữa Thanh Hóa. Hiện nay, do nhu cầu sử dụng ngày càng cao, dòng sữa này được bán tại tất cả các đại lý lớn trên toàn tỉnh. Nếu bạn muốn mua sản phẩm sữa tươi thanh trùng 36 ở cơ sở gần nhất bạn hãy liên hệ với Công ty Cổ Phần Sữa Thanh Hóa để biết thông tin chi tiết nhé.

Sữa thanh trùng 36 có giá bán bao nhiêu?

Gía bán 1 lít sữa thanh trùng 36 có giá bán bao nhiêu chắc chắn là câu hỏi của không ít người tin tưởng và lựa chọn sản phẩm sữa của Milk36.

Hiện nay, Milk36 đang phân phối ra thị trường 2 dòng sản phẩm sữa thanh trùng là sữa có đường và sữa không đường.

Gía bán sữa tươi thanh trùng 36 có đường là: 32.000 đồng/ 900ml

Gía bán sữa tươi thanh trùng không đường là: 32.000 đồng/ 900ml.

Sữa thanh trùng 36 phải được bảo quản ở nhiệt độ từ 2 – 5ºC chính vì thế sau khi mua về các bạn nên bảo quản vào tủ lạnh để bảo quản được chất lượng của sữa, và thưởng thức lạnh sẽ ngon hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.