Sữa chua 36 – sản phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của trẻ

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng sữa chua rất tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ. Vì thế các ông bố bà mẹ hãy hình thành thói quen cho trẻ ăn sữa chua mỗi ngày.

Sữa chua 36 là nguồn dinh dưỡng quý giá nhất cho sự phát triển của trẻ em.

Sữa chua được làm từ dòng sữa tươi trải qua quá trình lên men tự nhiên đã làm nên những hộp sữa chua sánh mịn với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Mỗi ngày cho trẻ ăn 2 hộp sữa chua là đã cung cấp hơn 20% protein và 30-40% canxi nhu cầu của trẻ.

Ngoài ra, với một lượng vitamin dồi dào và các khoáng chất quan trọng khác trong sữa chua còn giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tật, giúp hấp thu tốt nhất các chất dinh dưỡng.

Sữa chua 36 là món ăn dinh dưỡng rất có lợi cho hệ tiêu hóa

Cơ thể trẻ em có khả năng hấp thụ sữa chua cao gấp 3 lần so với sữa tươi. Trẻ em hệ tiêu hóa thường kém, nhiều trẻ còn hay bị đi ngoài khi uống sữa tươi, nhưng với sữa chua thì nhờ quá trình lên men của sữa chua, đường Lactose trở nên dễ hấp thu hơn, làm giảm lượng đường tồn đọng ở hệ tiêu hóa giúp trẻ tránh được tiêu chảy, đồng thời, giúp cho cơ thể trẻ dễ dàng hấp thu Canxi và một số khoáng chất khác.

Bên cạnh đó, ở trẻ kén ăn, sữa chua còn có tác dụng kích thích trẻ thèm ăn, ăn nhiều hơn, và ăn ngon miệng hơn.

Giúp trẻ phát triển chiều cao một cách tối ưu nhất

Bên cạnh giá trị dinh dưỡng, sữa chua còn mang đến những công dụng tuyệt vời trong việc giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu. Ở giai đoạn cơ thể lớn lên từng ngày, trẻ cần được cung cấp một lượng canxi rất cao. Việc bổ sung canxi cho trẻ bằng sữa chua vừa dễ thực hiện, giá thành rẻ, vừa giúp trẻ không cảm thấy ngán.

Hãy cho bé ăn sữa chua 36 mỗi ngày

nên cho bé ăn sữa chua hàng ngày

Vì sức khỏe và sự phát triển toàn diện của bé, các mẹ hãy hình thành thói quen cho bé ăn sữa chua hàng ngày để bé được thông minh, phát triển khỏe mạnh “ Con khỏe thì mẹ vui”.

Và hơn hết hãy là người cha người mẹ thông minh biết lựa chọn sản phẩm sữa chua chất lượng của công ty sữa có thương hiệu, uy tín trên thị trường để đảm bảo sức khỏe cho bé.

sữa chua 36 rất tốt cho sự phát triển của bé

Và nếu là một bà mẹ của xứ thanh thì đừng quên cho bé ăn sản phẩm sữa chua 36 của công ty cổ phần sữa Thanh Hoá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.