Đặc điểm sữa tươi thanh trùng 36

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa, sữa tươi, sữa bột, sữa tươi thanh trùng, … khiến cho người tiêu dùng phân vân không biết lựa chọn sữa nào tốt và phù hợp với cơ thể, nhu cầu của mỗi người. Hôm nay, Công ty cổ phần sữa Thanh Hóa sẽ giới thiệu cho các khách hàng về đặc điểm của sữa tươi thanh trùng 36, để giúp khách hàng giải quyết thắc mắc và lựa chọn được cho mình sản phẩm sữa phù hợp.

Quy trình chế biến

Sữa tươi thanh trùng 36 được xử lý ở nhiệt độ thấp hơn (75 độ C)

Sữa bò tươi được vắt trực tiếp từ bò thường chứa nhiều vi khuẩn, vì thế các bác sĩ luôn khuyến cáo không nên uống sữa tươi mới vắt mà chưa qua xử lý, nhiều công nghệ xử lý, đóng gói sữa tươi đã ra đời. Bằng những kỹ thuật xử lý khác nhau, sữa nguyên liệu ban đầu sẽ trở thành sữa tươi thanh trùng. Sữa tươi thanh trùng 36 được xử lý ở nhiệt độ thấp hơn (75 độ C) trong khoảng 30 giây, sau đó được làm lạnh đột ngột xuống 4 độ C. Do được xử lý ở nhiệt độ vừa phải nên sữa tươi thanh trùng giữ được hầu như toàn bộ các vitamin, khoáng chất quan trọng có trong sữa nguyên liệu và vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa bò tươi tự nhiên.

Bằng những kỹ thuật xử lý khác nhau, sữa nguyên liệu ban đầu sẽ trở thành sữa tươi thanh trùng

Sữa tươi thanh trùng 36 đều được bảo quản ở 2-6oC liên tục nhằm khống chế vi khuẩn phát triển và sử dụng trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu muốn uống sữa tươi nóng cũng đơn giản, chỉ cần cho vào làm nóng ở 400C là có thể uống được.

Lợi ích của sữa thanh trùng milk 36

Đối với trẻ em, sữa rất quan trọng trong việc phát triển trí não và thể chất. Đối với người lớn, đặc biệt là phụ nữ sau mãn kinh và từ 25 tuổi trở lên cần duy trì thói quen uống 3 ly sữa mỗi ngày sẽ giúp hệ xương chắc khỏe hơn, ngăn ngừa lão hóa.

Nhận thức được tầm quan trọng của sữa, tại các quốc gia châu Âu, Mỹ và một số người Việt Nam hiện nay cũng đã hình thành thói quen uống sữa tươi thanh trùng như một khẩu phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng hằng ngày. Do sản phẩm sữa này hoàn toàn dùng nguyên liệu là sữa tươi vắt từ bò sữa nên giữ được trọn vẹn vitamin, khoáng chất và có giá trị dinh dưỡng cao hơn so với sữa tươi tiệt trùng.

 

Duy trì thói quen uống 3 ly sữa mỗi ngày sẽ giúp hệ xương chắc khỏe hơn

Trên đây là những đặc điểm và lợi ích của sữa thanh trùng milk 36 đưa ra cho các bạn. Mong rằng những chai sẻ trên đây có thể giúp cho mọi người lựa chọn được loại sữa thanh trùng phù hợp, chất lượng cho bản thân và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.