Bánh sữa 36 ngọt ngào hương vị xứ thanh

Xứ Thanh là vùng đất được thiên nhiên đặc biệt ưu ái không chỉ danh lam thắng cảnh mà ẩm thực xứ thanh cũng rất phong phú và đa dạng với đủ món ngon từ núi, rừng, sông suối, nhưng nổi tiếng nhất vẫn không thể không kể đến những sản phẩm từ sữa. Trong đó có bánh sữa 36 – ngọt ngào hương vị xứ thanh.

Bánh sữa 36 là một sản phẩm được chế biến từ sữa, là một trong những thứ quà mà ai đặt chân đến vùng đất này cũng muốn được nếm thử. Vị thơm ngon, béo mềm của bánh với hàm lượng dinh dưỡng cao từ sữa bò mang đến cảm giác thanh thanh vô cùng vừa miệng.

bánh sữa 36 – hương vị ngọt ngào của xứ Thanh

Bánh sữa 36 được chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, là ẩm thực đặc trưng của xứ thanh.

Với hương vị ngọt ngào, béo ngậy của sữa bánh sữa 36 không chỉ là món ăn được người dân xứ thanh yêu thích mà đến cả du khách ngoài tỉnh cũng không thể quên được hương vị đặc trưng này. Mỗi khi có dịp tới Thanh Hóa thì bánh sữa 36 luôn là sự lựa chọn ưu tiên để du khách mua chọn làm quà cho bạn bè, gia đình và người thân.

Hiện nay, bánh sữa 36 có 2 hương vị chính là: bánh sữa 36 socola, bánh sữa 36. Mỗi hương vị lại mang một đặc trưng riêng phù hợp với sở thích của mọi người.

bánh sữa 36 socola món quà dành cho những ai thích sự ngọt ngào

Thưởng thức bánh sữa 36 với một tách trà nóng sẽ rất là ngon và thú vị, đây vẫn là thói quen đẹp đẽ của người dân xứ Thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.