Bánh sữa 36 – Món quà dành tặng gia đình ngày lễ 30/4 – 1/5

Chỉ còn ít ngày nữa thôi thì chúng ta những người con đi xa quê hương lại có thời gian được trở về sum vầy với gia đình trong ngày lễ quốc tế lao động 30/4 – 1/5. Và sẽ hạnh phúc biết bao nếu như chúng ta dành một chút quan tâm tới những người mình thân yêu. Một món quà nhỏ cũng đã làm đủ ấm trái tim mỗi người.

30/4 -1/5, Chúng ta về nhà với những món quà ý nghĩa trên tay. Đặc Sản bánh Sữa 36 là 1 sản phẩm rất phù hợp với những người đi xa về, đẹp mắt và thuận tiện khi cho vào hành lý.

bánh sữa 36 món quà dinh dưỡng dành tặng cho những người thân yêu nhất

Bánh sữa là một trong những dòng sản phẩm bổ dưỡng của Công ty CP sữa Thanh Hóa, bánh có 2 lọại: bánh sữa 36 và bánh sữa 36 socola.
Bánh Sữa 36 phù hơp với mọi lứa tuổi. Vị ngon ngọt lành không chất bảo quản, không nhiều hàm lượng đường, phù hợp cho những ai bị tiểu đường hay tim mạch thích vị ngọt.
Bánh sữa 36 là món quà tuyệt vời cho trẻ nhỏ và những ai yêu thích vị ngọt lành của sữa bò. Sản phẩm bổ sung thêm các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, một thanh bánh sữa có giá trị dinh dưỡng tương đương với 4 ly sữa.

Một gói bánh sữa 36 có thể chiều lòng được tất cả mọi người từ trẻ em đến người lớn. Vậy thì còn điều gì mà lễ này không mua bánh sữa 36 về làm quà cho cả nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.