Xu hướng dùng sữa chua có nguồn gốc thiên nhiên của người Xứ Thanh

Với phương châm là mang đến cho quê hương một dòng sữa tươi sạch, Milk36 đã cho ra mắt chuỗi sản phẩm sữa chua Milk36 gồm 3 sản phẩm: sữa chua 36, sữa chua 36 nếp cẩm, sữa chua 36 vị dê.

Phong vị xứ Thanh –thực phẩm xanh – xu hướng tiêu dùng hiện đại

Người dân xứ Thanh đã quen với những sản phẩm làm từ nguyên liệu công nghiệp hay thành phần hóa học, những sản phẩm này cũng giành được sự yêu thích của mọi người bởi giá thành rẻ, màu sắc bắt bắt, hương vị dễ làm hài lòng người mua. Tuy nhiên, trong các nghiên cứu khoa học thì sản phẩm này về lâu dài không phải là lựa chọn tốt cho sức khỏe.

Nhận thức được sức khỏe rất quan trọng, người dân xứ Thanh đã tìm kiếm những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tươi sạch, bổ dưỡng để bồi bổ sức khỏe và phòng tránh bệnh tật.

Với phương châm đem đến nguồn sản phẩm tươi sạch bổ dưỡng, Công ty cổ phần sữa Thanh Hoá là người tiên phong sản xuất những sản phẩm sữa tươi sạch, thơm ngon bổ dưỡng, có nguồn gốc thiên nhiên ngay tại Thanh Hóa.

Không chỉ có lợi thế từ nguồn sữa tươi, Milk36 còn cho ra đời nhiều sản phẩm sữa chua: sữa chua 36, sữa chua 36 nếp cẩm, sữa chua 36 vị dê. Tất cả đều nhận được sự hài lòng của người dân xứ Thanh.

Mỗi loại sữa chua của Milk36 đều mang một hương sắc riêng, đáp ứng được sở thích phong phú của người dân Xứ Thanh. Mỗi hộp sữa chua đến tay người sử dụng được giữ trọn dưỡng chất và hương vị thơm ngon tự nhiên vì được làm hoàn toàn từ những giọt sữa tươi sạch nguyên chất của trang trạị bò sữa Ba Vì.

Vì sức khỏe của người tiêu dùng, Milk36 không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm sữa tốt nhất, bổ dưỡng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.