Câu chuyện về Milk 36

Công ty cổ phần sữa Thanh Hóa (MILK 36)


Công ty cổ phần sữa Thanh Hóa được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 2802397145 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp ngày 31/03/2016 lấy thương hiệu “ Milk 36 – Phong vị xứ Thanh” với ý nghĩa đây sẽ là sản phẩm ẩm thực đặc trưng của quê hương Thanh Hóa.

Nhà máy có công suất 20 tấn sản phẩm mỗi ngày được đầu tư xây dựng trên diện tích gần 3.000m2 tại khu công nghiệp Đình Hương – Tây Bắc ga – Thành phố Thanh Hóa với máy móc, trang thiết bị hiện đại. Nguồn nguyên liệu bảo đảm các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Nhà máy hiện đang sản xuất và chế biến các sản phẩm từ sữa bò như: Sữa tươi thanh trùng, sữa chua, sữa chua nếp cẩm, caramen; váng sữa, bánh sữa các loại… Sản phẩm của công ty hiện đã đến được với người tiêu dùng thông qua hệ thống hơn 400 đại lý trên toàn tỉnh , đặc biệt là 11 huyện miền núi.

Cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, giá thành hợp lý. Milk 36 luôn đặt lợi ích – sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu.

Milk 36 hy vọng sẽ là một món quà không thể thiếu của những người con khi xa quê hay những du khách đến với vùng đất địa linh nhân kiệt này.

Milk 36 chọn mục tiêu chính là “ Phong vị xứ Thanh ” để phát triển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.