Sữa tươi thanh trùng 36 –  sự lựa chọn số 1 cho bé

 

Thay vì uống nhiều sữa bột công thức dễ làm trẻ bị táo bón, sữa tươi thanh trùng 36 được lấy trực tiếp từ nguồn bò sữa nguyên chất đã qua thanh trùng, tiệt trùng đang trở thành xu hướng tiêu dùng của các bà mẹ Thanh hóa vì nó giúp cho việc tiêu hóa của trẻ dễ dàng hơn.

 

Sữa tươi thanh trùng 36 được lấy từ nguồn bò sữa của các hộ dân có kinh nghiệm chăn nuôi lâu đời ở Ba vì. Thông qua các thiết bị hiện đại như máy vắt, trữ sữa và xe bảo quản chuyên dụng để đưa sữa từ các trạm thu mua về nhà máy mà vẫn đảm bảo được độ tươi, tỷ trọng sữa, hàm lượng chất béo, đạm và các khoáng chất khác.

Sữa được các mẹ đánh giá là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe, ngon dễ uống, trẻ nhỏ dưới rất thích uống sữa tươi thanh trùng 36. Với sữa tươi thanh trùng 36 trẻ có thể uống được lâu dài mà không sợ chán như sữa bột.

Cũng chính lẽ đó, kể từ khi ra đời đến nay công ty cổ phần sữa thanh hóa không ngừng phát triển và mở rộng đại lý phân phối sữa để đáp ứng nhu cầu của bà con trong tỉnh.

sữa tươi thanh trùng milk36 rát tốt cho sức khỏe của trẻ

Sữa tươi Thanh trùng Milk36 được các bà mẹ Thanh Hóa lựa chọn bởi không chỉ hợp túi tiền, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng mà đây cũng là sản phẩm được các bác sĩ dinh dưỡng khuyên dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.