Sữa tươi thanh trùng 36 – sản phẩm mới của Milk36

Sữa tươi thanh trùng 36 là sản phẩm sữa tươi cao cấp có giá trị dinh dưỡng cao. Sản phẩm sữa tươi thanh trùng 36 là kết quả của sự kết hợp giữa nguồn nguyên liệu sữa bò tươi nguyên chất và phương pháp xử lý thanh trùng bằng công nghệ tách khuẩn tiên tiến, đảm bảo chất lượng sữa tốt nhất cho người tiêu dùng.

sữa tươi thanh trùng 36 – dòng sữa thơm ngon bổ dưỡng

Sữa tươi thanh trùng 36 giữ được trọn vẹn các vitamin và khoáng chất cũng như hương vị tươi ngon của sữa bò tươi nguyên chất. Vì vậy, sản phẩm không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo giữ nguyên các dinh dưỡng có trong sữa bò tươi ban đầu mà hoàn toàn không có các chất phụ gia, chất bảo quản.

Cũng chính vì tính chất này nên Milk36 khuyến cáo người tiêu dùng, nếu muốn kéo dài thời hạn sử dụng thì cần bảo quản đúng cách. Nhiệt độ tốt nhất để bảo quản sữa là từ 2-5ºC.

Nếu người tiêu dùng phát hiện thấy sữa bị sệt, chua, hôi hay bị tủa thì phải ngưng sử dụng ngay.

Sữa tươi thanh trùng 36 gồm hai loại có đường và không có đường được đóng chai dung tích 900ml (giá bán 32.000VNĐ/chai) và được Milk36 phân phối tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Milk36 trên toàn tỉnh Thanh Hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.