Sữa chua 36 nếp cẩm bán ở đâu?

Những cốc sữa chua 36 nếp cẩm béo ngậy, thơm ngon bổ dưỡng đang trở thành một trong những món ăn vặt hót nhất của dân xứ Thanh. Vậy mua món ăn này ở đâu?

Sữa chua 36 nếp cẩm là sản phẩm độc quyền của công ty cổ phần sữa Thanh Hóa. Nếu bạn là người dân xứ thanh thì bạn dễ dàng tìm mua món ăn vặt ngon tứ tuyệt này trên chính quê hương của mình. Bởi, hiện nay, sản phẩm sữa chua 36 nếp cẩm của Milk36 đã có mặt tại tất cả các đại lý lớn với các huyện khác nhau trên toàn tỉnh.

sữa chua 36 nếp cẩm – sản phẩm của công ty sữa Thanh Hóa

Sản phẩm sữa chua 36 nếp cẩm được đóng theo cốc rất cẩn thận, thời gian sử dụng lên tới 20 ngày rất tiện lợi cho các bạn muốn đem nó đi xa để thưởng thức hoặc làm quà cho bạn bè, người thân xa quê.

Vào những ngày hè nắng nóng gay gắt như thế này thì các bạn có thể mua sữa chua 36 nếp cẩm về trữ trong tủ lạnh ăn dần vừa giải nhiệt, vừa bổ dưỡng và lại còn có tác dụng làm đẹp nữa chứ.

Để có thể biết được thông tin chi tiết các cửa hàng đại lý bán sữa chua 36 nếp cẩm gần bạn nhất thì bạn hãy liên hệ với công ty cổ phần sữa Thanh Hóa.

Địa chỉ: Lô C10 – Khu công nghiệp Đình Hương Tây Bắc Ga – P. Đông Thọ – TP. Thanh Hóa.
Điện thoại : ( 0237) 655 36 36 – 0972 74 36 36
Email : milk36a@gmail.com
Website: www.milk36.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.