Những đặc sản cực ngon phải thử khi đến Thanh Hóa

Nằm cách Thủ đô Hà Nội khoảng hơn 100 km, Thanh Hóa luôn là địa danh lý tưởng để bạn xách va lô lên và đưa nhau đi trốn mỗi khi có dịp. Đây là địa danh với nhiều khu du lịch nổi tiếng như bãi biển, đền, chùa,… hứa hẹn sẽ cho bạn khoảng thời gian ý nghĩa. Bên cạnh đó, đến với Xứ Thanh bạn còn được thưởng thức nhiều món ngon, đặc sản của quê hương nữa mà mỗi du khách khi ghé về đây đều không thể nào quên được hương vị của nó.

  1. Sữa tươi, sữa chua 36

Nếu có cơ hội đến với xứ thanh thơ mộng mà không thưởng thức một lý sữa tươi hay những cốc sữa chua mát lạnh thì quả là phí một đời. Trong cái mùa nắng nóng dữ dội này, ai ai cũng đổ về Thanh Hóa để ngâm mình dưới dòng nước biển trong xanh mát lạnh Sầm Sơn và thưởng thức lý sữa tươi Của Milk36.

Uống ly sữa tươi của milk36 bạn sẽ cảm nhận được rõ rệt vị béo, thơm, ngậy đặc trưng của sữa.

Ở các quầy hàng bán sữa ngoài sữa chua, sữa tươi 36 còn có sữa chua 36 nếp cẩm, các chế phẩm từ sữa khác như caramen 36.

Đặc biệt, Sữa chua 36 nếp cẩm ở đây đương nhiên làm trực tiếp từ sữa tươi, và gạo nếp cẩm thơm lừng khi ăn sẽ thấy độ xốp, mềm, dẻo trong từng thìa, vị chua cũng rất dịu. Vị sữa chua 36 của quê hương xứ thanh này đặc trưng và ngon đến nỗi, nhiều người sau khi đã nếm 1, 2 hộp nhất định phải mua vài hộp nhỏ để về làm quà cho người ở nhà.

  1. Bánh sữa 36

Cùng với các sản phẩm khác được chế biến từ sữa, bánh sữa 36 cũng là một trong những thứ quà mà ai đặt chân đến xứ thanh cũng muốn được nếm thử. Vị thơm ngon, béo mềm của sữa nguyên chất mang đến cảm giác thanh thanh vô cùng vừa miệng.

Bánh sữa được chia làm 2 loại bánh sữa 36bánh sữa 36 socola.

Nhưng những món ngon này không để ngoài được lâu đâu nhé, mà cần bảo quản ở trong tủ lạnh thì ăn mới ngon mới giữ được hương vị. Chính vì thế khi mua về làm quà thì bạn hãy bảo người nhà của mình ăn luôn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.