Đại lí sữa Milk 36 tại Thanh Hóa ở đâu?  

 

Bạn được biết đến công ty cổ phần sữa Thanh Hóa có nhiều sản phẩm về sữa ngon, đảm bảo chất lượng và tốt cho sức khỏe. Bạn đang tìm mua các sản phẩm sữa của Milk36 tại Thanh Hóa? Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các đại lý sữa Milk36 tại Thanh Hóa.

Đại lý sữa Milk36 ở đâu Thanh Hóa?

Có lẽ đây là câu hỏi của rất nhiều người khi họ đã biết  đến thương hiệu sữa Milk36 và đã từng thưởng thức hương vị của Milk36 có trong mỗi sản phẩm .

Milk36 – con số thân thương gắn liền với mỗi nhãn hàng của Công ty cổ phần sữa Thanh hóa. Tuy mới xâm nhập vào thị trường chưa được lâu nhưng Milk36 đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của quý khách hàng. Cũng nhờ đó mà thương hiệu sữa Milk36 ngày càng được vang xa và phát triển. Các sản phẩm của Milk36 không chỉ nhận được sự hài lòng của người con xứ Thanh mà cả đến bạn bè của mọi miền nữa.

bạn có thể dế dàng mua các sản phẩm của Milk36 trong tỉnh

Nếu bạn hỏi đại lý sữa 36 ở đâu Thanh Hóa thì chúng tôi có thể tự tin nói với rằng thương hiệu sữa Milk36 hiện có mặt tại tất cả các huyện, xã trong tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay, Milk 36 có hơn 400 đại lý phục vụ Quý khách hàng tại thành phố, thị xã và tất cả các huyện trong toàn tỉnh.

Với mong muốn mở rộng kênh phân phối và phát triển thương hiệu Milk36, Công ty cổ phần sữa Thanh Hóa cũng liên tục tuyển đại lý, nhà phân phối trên toàn tỉnh. Mọi người đều có cơ hội trở thành đại lý của Milk36.

Milk36 là thương hiệu tiên phong trong việc sản xuất các sản phẩm truyền thống  trên thị trường nhưng lại độc đáo và mới lạ tại Thanh Hóa.

Các sản phẩm của Milk36:

Sữa tươi thanh trùng Milk36, sữa chua 36, sữa chua nếp cẩm 36, bánh sữa 36, váng sữa 36, caramen 36. Đây là những sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao rất tốt cho sức khỏe của gia đình bạn.

Tại sao nên trở thành đại lý của MILK36

  • Chúng tôi cung cấp những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.
  • Là sản phẩm chuyên biệt, ít cạnh tranh có tiềm năng lớn.
  • Vốn thấp, được hỗ trợ tận tình với mong muốn giúp các đại lý đạt doanh số.
  • Giấy tờ pháp lý đầy đủ, minh bạch giúp các đại lý yên tâm bán hàng.
  • Sản phẩm được chuyển đến tận tay các đại lý.
  • Chế độ chính sách khuyến mại hấp dẫn.
trở thành đại lý của MIlk36 để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Để biết thêm thông tin chi tiết về các đại lý Milk36 trong toàn tỉnh cũng như chính sách khi trở thành đại lý của Milk36 các bạn vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ liên hệ:

Công ty cổ phần sữa Thanh Hóa

Lô C10 – Khu công nghiệp Đình Hương – Tây Bắc Gas- P. Đông Thọ – TP. Thanh Hóa

Điện thoại : 0237.655.36.36/ 0972.74.36.36

Email : milk36a@gmail.com

Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được phục vụ một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.