0972.74.36.36

Sữa chua 36 vị dê có ngon không?

Sữa chua 36 vị dê là một sản phẩm mới được chiết xuất từ nguồn từ sữa tươi Ba Vì nguyên chất, với phương pháp ủ chua truyền thống và lên men độc đáo đã tạo nên vị sữa chua 36 vị dê ngon tuyệt hảo.

Câu hỏi sữa chua 36 vị dê có ngon không có lẽ đó là sự quan tâm của không ít người dành cho sản phẩm. Sữa chua 36 vị dê là một sản phẩm mới nhìn có vẻ lạ nhưng cũng rất bắt mắt, với nhiều người chưa ăn bao giờ thì họ tò mò về mùi thơm, hương vị của nó ra sao.

Về khẩu vị ăn thì mỗi người sẽ có những khẩu vị khác nhau nhưng sữa chua 36 vị dê được mọi khách hàng đánh giá là sản ngon, thơm và rất bổ dưỡng. Sữa chua 36 vị dê được lên men tự nhiên, sản phẩm có độ đặc quánh, mịn màng và hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa dê, hấp dẫn. Các nghiên cứu đã cho thấy sử dụng sữa chua 36 vị dê mỗi ngày có tác dụng giúp điều hòa nhu động ruột, cân bằng hệ vi khuẩn ruột và cải thiện hệ thống miễn dịch.

Đối với trẻ nhỏ, sữa chua 36 vị dê bổ sung thêm axit cho dịch dạ dày giúp cho việc tiêu hóa được dễ dàng hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn là phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả cho phái đẹp. Sữa chua 36 vị dê với dạng hộp nhỏ gọn, tiện lợi cho một lần sử dụng cũng như dễ dàng bảo quản trong tủ lạnh.

Sữa chua 36 vị dê có giá bán là 5.500 đồng/ hộp.

Để bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng cho cả nhà các mẹ nên mua sữa chua 36 vị dê về cho cả nhà thưởng thức nhé! Chắc chắn hương vị thơm ngon của sữa dê sẽ làm bạn và gia đình nghiền món này luôn đó ạ.

Hãy liên hệ với MILK36 để mua hàng chất lượng vì sức khỏe của cả gia đình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *