0972.74.36.36

Váng sữa 36 – món quà dành tặng con yêu nhân ngày lễ quốc tế thiếu nhi

Mẹ ơi, mẹ ơi! Tết thiếu nhi là gì mẹ nhỉ?

– Là ngày dành riêng cho con đấy con yêu.

Con thích mẹ sẽ tặng con món quà gì để mừng ngày lễ của con đây con yêu? Tất cả những gì mẹ mong muốn là con sẽ khôn lớn với thật nhiều sức khỏe vì chẳng có món quà nào quý giá và ý nghĩa hơn món quà sức khỏe của con yêu.

  • Mẹ không phải tìm đâu xa đâu nhé! Con thích ăn váng sữa 36 mẹ ơi!
váng sữa 36 món quà ý nghĩa mẹ muốn dành đến con

Váng sữa 36 của công ty cổ phần sữa Thanh Hóa là một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho trẻ em mà nhiều gia đình tin dùng cho con với mong muốn trẻ tăng cân nhanh và phát triển tốt.

Váng sữa 36 là món quà an toàn cho sức khỏe bé yêu và thân thiện với môi trường mang đến cho mẹ sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy thì mẹ còn chần chờ gì nữa, hãy trao tặng bé yêu của mình những lốc váng sữa 36 nhỏ nhỏ – xinh xinh để bé có sức khỏe thỏa sức vui hè nào.

Tặng bé sức khỏe để bé luôn khỏe mạnh, hiếu động và tha hồ khám phá mùa hè sôi động này, mẹ đã sẵn sàng chưa? Đến mau với công ty cổ phần sữa Thanh Hóa để rinh ngay về cho bé yêu nhà mình váng sữa 36 các mẹ nhé!

01/06 Quốc tế thiếu nhi, Milk36 xin chúc tất cả các bé một ngày lễ rộn ràng niềm vui nè, luôn nở nụ cười trên môi và đặc biệt phải thật khỏe mạnh, ngoan ngoãn và nghe lời ông bà, cha mẹ nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *