0972.74.36.36

Váng sữa 36 – Món ngon cho trẻ mỗi ngày

Váng sữa 36 được biết đến là một thực phẩm bổ sung dinh dưỡng rất tốt cho trẻ em mà nhiều gia đình tin dùng cho con với mong muốn trẻ tăng cân nhanh và phát triển tốt.

Váng sữa 36 gồm các thành phần: ( Sữa bò tươi, sữa béo ) ≥ 85%, đường tinh luyện ≤  10%, sữa bột, tinh bột biến tính, chất ổn định dùng cho thực phẩm ( E1422, E407), chất nhũ hóa dùng cho thực phẩm ( E471), màu tự nhiên beta – carotene ( E106a(i)), hương vani tổng hợp, hương liệu tổng hợp) ≤ 5%.

váng sữa 36 thực phẩm dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ

Váng sữa 36 rất giàu chất béo và canxi, cùng Protein cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng của bé từ 6 tháng trở lên. Váng sữa đặc biệt phù hợp với bé thể trạng thấp còi, nhẹ cân, biếng ăn, tăng cân chậm hoặc trẻ sức đề kháng kém, mới ốm dậy.
Đối với trẻ nhỏ váng sữa 36 ngăn ngừa một số bệnh đường ruột, bổ sung thêm axit cho dịch dạ dày (ở trẻ nhỏ nồng độ axit trong dạ dày chưa đạt được tiêu chuẩn như ở người lớn) giúp cho việc tiêu hóa các bữa ăn khác được dễ dàng hơn.

Các mẹ hãy cho bé ăn váng sữa 36 thường xuyên để giúp trẻ ăn ngon hơn và phát triển thể lực, trí não một cách toàn diện nhất nhé.

Và đừng quên liên hệ mua hàng tại Công Ty Cổ Phần sữa Thanh Hóa để có được sản phẩm chất lượng tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *